Khuyên công địa phương
 
Để phát triển kinh tế với tốc độ cao, bền vững, đẩy nhanh đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, tăng sức cạnh tranh cho các sản phẩm hàng hoá và dịch vụ của địa phương để năm 2015 hình thành cơ cấu kinh tế công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, đến năm 2020 xây dựng Tiền Giang trở thành một tỉnh có kinh tế - xã hội phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tỉnh Tiền Giang đang chú trọng phát triển các sản phẩm công nghiệp có lợi thế cạnh tranh, khai thác và phát huy tối đa tiềm năng để phát triển, tranh thủ thời cơ thu hút đầu tư, tạo bước đột phá trong phát triển công nghiệp.
Xem tiếp 
 
Vừa qua, ngày 17/12/2015, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án hỗ trợ “Dây chuyền sản xuất gạch không nung” tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tanoi (Thửa đất số 276 đến 289, tờ bản đồ số 18, ấp 2, xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương).
Xem tiếp 
 
Ngày 06/9/2016 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hữu Hiền – Phó Giámđốc Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng huyện Xuyên Mộc, Cửa hàng VLXD và cưa xẻ gỗ Thu Nga tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất sản phẩm bằng gỗ cho cửa hàng VLXD và cưa xẻ gỗ Thu Nga, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”
Xem tiếp 
 
Ngày 14/9/2016, UBND huyện Đất Đỏ vừa tổ chức “Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2016”. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy; ông Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng bình chọn; ông Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn; UBND các xã, thị trấn và đại diện các cơ sở, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận. Về phía Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp – Đơn vị chủ trì tổ chức thực hiện đề án có ông Huỳnh Trung Hải, Phó Giám đốc Trung tâm.
Xem tiếp 
 
Thực hiện Quyết định số 11355/QĐ-BCT ngày 15 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc giao kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2015, Trung tâm Khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp và tiết kiệm năng lượng tỉnh Lào Cai (TTKC Lào Cai) đã phối hợp với Hợp tác xã chế biến lâm sản Phương Thái (HTX Phương Thái) tổ chức Hội nghị “giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất đũa gỗ quế xuất khẩu” tại xưởng sản xuất của HTX.
Xem tiếp 
 
Với tài nguyên nhiên nhiên phong phú, nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển và cung cấp nguồn nguyên liệu nông nghiệp, thủy - hải sản… dồi dào cho các ngành công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy - hải sản… khu vực phía Nam là vùng kinh tế năng động và đa dạng nhất nước, điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
Xem tiếp 
 
Sau khi Quyết định số 136/2007/QĐ-TTg ngày 20/8/2007 của Thủ tướng Chính phủ và Nghị định số 134/2004/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực thi hành, hoạt động KC của tỉnh Bạc Liêu không ngừng được phát triển, không ít chương trình KC được triển khai, bước đầu tạo tiền đề phát triển sản xuất công nghiệp (SXCN)-tiểu thủ công nghiệp (TTCN); khôi phục và phát triển một số nghề và làng nghề truyền thống, du nhập các ngành nghề mới.
Xem tiếp 
 
Thời gian vừa qua, nhiều chương trình xóa đói giảm nghèo tại một số tỉnh miền núi phía Bắc đã lồng ghép vào các nội dung khuyến công để thực hiện trên nền tảng có sẵn của địa phương để phù hợp hơn với người dân.
Xem tiếp 
 
UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quy định quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công. Chính sách mới không chỉ thu hút sự quan tâm của các đối tượng thụ hưởng mà còn phát huy được vai trò “vốn mồi” của kinh phí khuyến công.
Xem tiếp 
 
Theo Quyết định số 142/QĐ-UBND ngày 20/01/2015 của UBND tỉnh Bình Phước về việc phê duyệt các đề án khuyến công địa phương (đợt 1) năm 2015, có 02 đề án hỗ trợ ứng dụng máy cắt tách vỏ cứng trong dây chuyền chế biến hạt điều xuất khẩu cho doanh nghiệp sản xuất hạt điều, gồm: Công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại Trịnh Hoàng Gia, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng và Công ty TNHH sản xuất Hoàng Phú, huyện Lộc Ninh.
Xem tiếp 
12345678910...>>
  • Bộ ấm chén

  • Bình trang trí

  • Bộ bàn ghế mtl 24