Tin trong nước

Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2017

(18/10/2017 7:49:15 CH)

Diễn ra trong các ngày từ 17-20/10/2017 tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại ( 489, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

          Hội chợ Hanoi Gift Show được tổ chức thường niên vào tháng 10 hằng năm tại Hà Nội, kể từ năm 2012 đến nay Hà Nội đã tổ chức thành công 6 kỳ Hanoi Gift Show và là một trong những hội chợ chuyên ngành thủ công mỹ nghệ định hướng xuất khẩu có quy mô lớn nhất Việt Nam. Năm nay, với quy mô 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ trong nước và một số nước trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ... Dự kiến hội chợ thu hút khoảng 12.000 khách tham quan, trên 500 nhà nhập khẩu nước ngoài, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu có sức mua lớn, trên 50 triệu USD/năm đến tham quan và giao dịch.

          Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Vũ Hồng Khanh, Chủ tịch UB MTTQ TP Hà Nội; Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đại diện các tỉnh thành trong cả nước và hàng trăm doanh nghiệp tham dự.       
         
          Phát biểu chào mừng hội chợ, ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương đánh giá: Việc tổ chức việc tổ chức hội chợ hàng năm, liên tục thể hiện sự nỗ lực, cam kết của Hà Nội trong việc xây dựng chính phủ kiến tạo, đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, làng nghề phát triển.
 
          Hội chợ sẽ là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của địa phương, doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, ký kết biên bản ghi nhớ, biên bản thỏa thuận và hợp đồng xuất khẩu sản phẩm trong lĩnh vực quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ. 
                                                                                                                                                                                                                     Vũ Đăng Sức

[Tải tập tin]

  • Bộ ấm chén

  • Bình trang trí

  • Bộ bàn ghế mtl 24